Kinh nghiệm lựa chọn gạch bông phù hợp cho không gian sống của bạn

Thông tin công trình

Chủ đầu tư:Đang cập nhật...
Địa điểm:Đang cập nhật...
Loại hình:Đang cập nhật...
Diện tích khu đất:Đang cập nhật...
Diện tích xây dựng:
Số tầng:Đang cập nhật...
Công năng:Đang cập nhật...
Đơn vị thiết kế:Smart Cons Group
Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:Đang cập nhật...

Gạch bông với sự đa dạng trong các hoa văn luôn tạo ra một không gian ấm cúng và nghệ thuật cho ngôi nhà. Hiện nay, có nhiều người chọn sử dụng gạch bông để trang trí nhà cửa, tuy nhiên, việc chọn mẫu hoa văn và màu sắc phù hợp vẫn là điều khiến nhiều người phân vân. Smartcons sẽ cung cấp một số kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn gạch bông đẹp, bền và phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Mau Gach Bong Nhap Khau Trung Quoc

Việc chọn gạch bông phù hợp với nhà của bạn có thể mang lại sự thay đổi lớn về không gian và thẩm mỹ. Dưới đây là một số gợi ý khi bạn lựa chọn gạch bông:

1. Diện tích và ánh sáng của căn phòng: Trong các phòng nhỏ, hãy sử dụng gạch lát nền với kích thước nhỏ hơn như gạch 30×30 để tránh gây cảm giác bí bách. Đối với các phòng thiếu ánh sáng, lựa chọn gạch có màu sắc tươi sáng và ít hoa văn để làm sáng không gian.

2. Kích thước lớn: Gạch lát nền có kích thước lớn (ví dụ: 60×60) có thể tạo cảm giác phòng rộng rãi hơn và thẩm mỹ hơn. Nó cũng giúp giảm mạch lát nền, tạo sự thống nhất.

3. Màu sắc:Màu sắc của gạch nên phù hợp với gam màu chủ đạo của nội thất và không gian tổng thể. Đối với phòng có tường thấp và hẹp, nên chọn gạch đơn giản và màu sắc tươi sáng. Trong những căn nhà cao, nên sử dụng gạch có màu sắc tối để tạo cảm giác chắc chắn.

4. Thống nhất: Chọn một loại gạch cho toàn bộ không gian trong nhà để đảm bảo tính thống nhất.

5. Phòng nhỏ: Tránh sử dụng gạch lát quá lớn trong các phòng nhỏ như phòng ngủ để không làm cho phòng trở nên chật chội.

6. Hình dạng không vuông:Trong các phòng có hình dạng không vuông hoặc có sự méo mó, bạn có thể sử dụng gạch lát nền hình chữ nhật để che đi nhược điểm của không gian và tiết kiệm gạch.

Nhớ rằng, việc lựa chọn gạch bông cũng phụ thuộc vào phong cách và sở thích cá nhân, vì vậy hãy lựa chọn gạch mà bạn thấy phản ánh tốt nhất phong cách và không gian bạn muốn tạo ra.

Gach Bong Trang Tri Quan Cafe 1 1

Đánh giá post
Thông tin liên hệ:
 • Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng SMART CONS
 • Liên hệ: Mr.Vinh
 • Phone: 0934.161.608
 • Email: vinhbui.scs@gmail.com
 • Website: www.xaydungsmartcons.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...