Dấu hiệu nhận biết ngôi nhà có phong thủy xấu

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Nhà có phong thủy xấu thường được cho là có ảnh hưởng không tốt đến tài lộc, vận may thậm chí cả sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết ngôi nhà có phong thủy xấu.

Nhà quá cũ kỹ

Khi tìm kiếm nhà để thuê hoặc mua, tránh những nơi cũ kỹ và ẩm mốc là điều quan trọng. Những căn nhà như vậy thường có điều kiện vật chất kém, không tốt cho sức khỏe của cư dân. Ngoài ra, nhà cũ thường đã từng được sử dụng bởi nhiều người trước đó, và chúng ta không thể biết được vận khí của họ như thế nào. Năng lượng từ những người trước đó có thể vẫn còn tồn tại và ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn.

 

Dau Hieu Nha Phong Thuy Khong Tot

Thế gió không phù hợp

Khi tiến vào một căn nhà, điều quan trọng đầu tiên là quan sát thế gió. Nếu bạn cảm nhận được luồng gió gần nhà quá mạnh, có thể là dấu hiệu không tốt và không nên mua nhà đó. Lý do là nếu ngôi nhà có vượng khí, thì gió mạnh cũng có thể thổi mất đi.
Theo quan niệm phong thủy, một ngôi nhà tốt thường là nơi gió được phép tụ khí, tức là thế gió mạnh có thể không phải là dấu hiệu của một nơi sinh sống vượng khí. Gió quá lớn không mang lại lợi ích, nhưng nếu gió quá yếu và chậm, không khí trong nhà không được cải thiện. Môi trường sống lý tưởng nhất là có gió thổi nhẹ nhàng, đủ mát mẻ.
Nhà bỏ không đã lâu
Những ngôi nhà bị bỏ hoang quá lâu thường tạo ra cảm giác u ám và lạnh lẽo. Theo quan niệm phong thủy, những căn nhà như vậy có thể tích tụ nhiều chướng khí, gây ra các tác động không tốt cho thành viên trong gia đình. Khi chuyển đến những nơi không có người ở trong thời gian dài, gia chủ nên thực hiện các biện pháp như thắp nến, treo chuông gió hoặc xông nhà bằng lá thảo mộc để giải quyết vấn đề vận khí xấu.
Vật nuôi có biểu hiện lạ
Khi nhà có không khí tiêu cực và nuôi chó, bạn có thể thấy rõ biểu hiện như chó luôn bồn chồn, sủa liên tục, thiếu sự hoạt bát. Tương tự, các loài vật nuôi khác trong nhà cũng có thể thể hiện các dấu hiệu tương tự. Nếu nhà có không khí tiêu cực, thường sẽ xuất hiện nhiều côn trùng, chuột và bọ.
Dau Hieu Nha Phong Thuy Khong Tot 1
Nhà có ít ánh sáng
Theo quan niệm phong thủy, một ngôi nhà được chiếu sáng đều đặn là một dấu hiệu tốt.
Ngược lại, khi một ngôi nhà luôn đóng kín cửa, tạo cảm giác tối tăm, thì thường dễ thu hút năng lượng tiêu cực. Môi trường như vậy thường có nhiều âm khí hơn là dương khí, có thể gây ra sự suy giảm sức khỏe cho những người sống trong nhà.
Gia đình lục đục
Dau Hieu Nha Phong Thuy Khong Tot 2
Sống trong một căn nhà với không khí tiêu cực trong một thời gian dài có thể dẫn đến tình trạng tinh thần suy giảm, thay đổi tính cách không đều, thiếu động lực và suy nghĩ tiêu cực. Điều này có thể gây ra sự mất hòa trong gia đình, dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn, và tranh cãi không ngớt. Ngoài ra, tác động của không khí tiêu cực cũng có thể gây ra các vấn đề trong công việc của gia chủ, gặp phải nhiều tai ương, lãng phí tài sản, suy giảm về tài lộc và gia đạo, và dễ thu hút những người xấu xa và tai họa liên tục.
(*) Lưu ý: Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!
Đánh giá post
Thông tin liên hệ:
 • Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng SMART CONS
 • Liên hệ: Mr.Vinh
 • Phone: 0934.161.608
 • Email: vinhbui.scs@gmail.com
 • Website: www.xaydungsmartcons.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...