Dấu hiệu phong thủy cho thấy ngôi nhà có vượng khí, hút tài lộc

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Nếu ngôi nhà bạn đang ở có những dấu hiệu phong thủy may mắn này thì xin chúc mừng!

Không phải ai cũng có thể tự đánh giá được phong thủy của ngôi nhà mình, trừ khi mời một chuyên gia phong thủy đến kiểm tra.
Tuy nhiên, có một cách đơn giản để nhận biết xem ngôi nhà có phong thủy tốt hay không. Nếu bạn nhận thấy những dấu hiệu dưới đây trong ngôi nhà của mình, đó chắc chắn là dấu hiệu của phong thủy tốt và may mắn đang tụ tập.
Cửa chính vững vàng, không bay màu
Cửa chính được xem như bộ mặt của một ngôi nhà. Khu vực trước cửa cần có không gian mở rộng, được chiếu sáng đầy đủ và trang trí hài hòa, tạo ra cảm giác chào đón và yên bình.
Cua Chinh Hop Phong Thuy
Một ngôi nhà được xem là may mắn khi cửa chính vẫn giữ được độ chắc chắn, không bị phai màu hay bong tróc dù đã được lắp đặt từ lâu. Điều này là minh chứng cho sự ổn định trong phong thủy của ngôi nhà. Nếu bạn thấy cửa nhà hỏng hóc, bị nghiêng, bong tróc hoặc phai màu, hãy sớm sửa chữa để tránh mất mát về tài lộc cho gia đình.
Động vật thường đến nhà
Tất cả mọi vật trên đời đều mang tâm linh, và các loài động vật thường tìm kiếm nơi ở dựa trên cảm xúc của chính mình. Nếu bạn thường xuyên nhận thấy các loài động vật như dơi hoặc én tìm đến nhà, đó có thể là dấu hiệu cho phong thủy tốt trong ngôi nhà của bạn.
Cho Canh Phong Thuy
Sống trong ngôi nhà này lâu dài, cả gia đình sẽ gặp may mắn, sức khoẻ, bình an, tài lộc dồi dào.
Ánh sáng đầy đủ thoáng đãng
Phong Thuy Nha O
Trong phong thủy, ánh sáng đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong không gian sống. Một ngôi nhà được coi là có phong thủy tốt khi được bao phủ bởi ánh sáng tự nhiên, mọi phòng đều rộng rãi, sáng sủa. Điều này có thể giúp gia chủ duy trì sức khỏe tốt hơn. Ngược lại, sống trong một không gian thiếu ánh sáng có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe, làm cho người dễ cảm thấy mệt mỏi và không khỏe mạnh.
Cây sống lâu, xanh tốt
Sự phát triển của cây luôn tuân theo một quy luật tự nhiên nhất định. Chúng ra lộc và nảy chồi vào mùa xuân, sau đó rụng lá và khô héo vào mùa thu, theo chu kỳ vĩnh cửu. Tuy nhiên, nếu cây trong hoặc ngoài nhà bạn rụng lá và khô héo vào mùa thu muộn hơn so với các cây khác, điều này có thể là dấu hiệu đặc biệt cần chú ý.
Dau Hieu Phong Thuy Nha Tot
Khi mùa xuân đến, việc cây ra lộc và nảy chồi sớm hơn thường cho thấy ngôi nhà đang đầy đủ linh khí và năng lượng sống. Sự sống lâu dài và màu xanh tươi tốt của cây trong nhà thường được coi là dấu hiệu may mắn, cho thấy gia chủ có thể mong đợi sự sung túc, an khang và thịnh vượng.
Trẻ em thích đến chơi nhà
Dau Hieu Phong Thuy Nha Tot 1
Dù trẻ em còn nhỏ tuổi nhưng lại rất nhạy cảm với phong thủy. Nếu ngôi nhà có phong thủy không tốt, trẻ em thường không muốn vào trong. Tuy nhiên, nếu nhà thường xuyên có trẻ em đến chơi và vui đùa, điều này thể hiện rằng ngôi nhà có phong thủy tốt, có khả năng thu hút may mắn và tài lộc.
Gia đình hòa thuận
Gia Dinh Hoa Thuan Tot Phong Thuy
Nếu mọi thành viên trong gia đình luôn tươi vui, không có xích mích hay tranh cãi, thì ngôi nhà thường mang lại vượng khí. Những người sống trong nhà cũng dễ gặp được sự giúp đỡ từ những người có tâm hồn cao và tốt lành. Cuộc sống của gia đình sẽ ngày càng phát triển, êm đềm và hạnh phúc.
Xung quanh ngôi nhà không có vật dẫn dụ sát khí
Phong Thuy Huong Nha 4
Có những yếu tố có thể thu hút sát khí như các góc nhọn từ các ngôi nhà lân cận hoặc các cấu trúc lớn hướng thẳng vào ngôi nhà. Trong thời đại hiện nay, khi đất đai trở nên khan hiếm và dân số tăng, các ngôi nhà thường được xây dựng gần nhau. Các góc nhọn của các tòa nhà hoặc cấu trúc kiến ​​trúc có thể được coi là như những chiếc mũi tên hướng thẳng vào ngôi nhà, mang theo sát khí và gây ra sự bất ổn trong không gian sống.
(* ) Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!
Đánh giá post
Thông tin liên hệ:
 • Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng SMART CONS
 • Liên hệ: Mr.Vinh
 • Phone: 0934.161.608
 • Email: vinhbui.scs@gmail.com
 • Website: www.xaydungsmartcons.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...