Màu sắc hợp mệnh người tuổi sửu thăng tiến công việc và tình cảm năm 2023

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Tuoi Suut 228

Con giáp Sửu, trong danh sách 12 con giáp, nổi bật với sự ân cần, tinh tế và lòng hiếu khách. Hãy cùng khám phá các màu sắc phù hợp cho người thuộc con giáp Sửu trong năm 2023 để hút tài lộc, thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Sửu hợp màu gì 2023?

Tuoi Suu

Tuổi Ất Sửu năm 2023 hợp màu gì?

Tuổi Ất Sửu là những người sinh năm 1925, 1985 và thuộc mệnh Kim. Trong Ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, theo đó, những màu phong thuỷ thuộc hành Thổ sẽ mang đến nhiều năng lượng tích cực cho những người tuổi này.

Ngoài ra, những màu sắc thuộc mệnh Kim cũng là những lựa chọn đáng cân nhắc cho những người tuổi Ất Sửu. Như vậy, tuổi Sửu sẽ hợp với các màu sau:

– Màu vàng: Màu vàng thuộc hành Thổ, mang lại niềm vui, giúp tinh thần tuổi Ất Sửu thoải mái, tươi mới. Đồng thời, màu sắc này giúp người tuổi Sửu sự tập trung, kích thích khả năng sáng tạo.

– Màu nâu đất: Màu nâu đất cho các màu của vật dụng trang trí bàn làm việc sẽ giúp tuổi Ất Sửu có tinh thần sảng khoái, tỉnh táo để giải quyết công việc, tìm hướng đi đúng đắn nhất cho mình.

– Màu trắng: Màu trắng đại diện cho mệnh Kim, màu của sự thuần khiết, tinh khôi, tràn đầy năng lượng nên rất hợp với Ất Sửu.

Menh Kim Hop Mau Gi 1

Tuổi Quý Sửu năm 2023 hợp màu gì?

Những người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc và sinh năm 1913, 1973. Theo thuyết Ngũ hành tương sinh, Thuỷ sinh Mộc nên những màu sắc thuộc hành Thuỷ sẽ mang đến cho người tuổi này sự may mắn và thịnh vượng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc thuộc hành Mộc.

Dưới đây là những màu sắc hợp tuổi Sửu trong năm 2023:

– Màu đen: Quý Sửu sẽ hợp nhất với màu đen, màu của sự mạnh mẽ, huyền bí. Chọn màu đen làm vật trang trí hoặc đồ dùng, trang phục giúp họ gặp may mắn, mang lại sự tự tin và hạn chế xui rủi.

– Màu xanh dương: Xanh dương thuộc hành Thủy, hỗ trợ mang đến may mắn, tài lộc, giúp Quý Sửu vững vàng trong sự nghiệp, tạo sự sẻ chia trong các mối quan hệ hằng ngày.

– Màu xanh dương nhạt: Màu sắc mang đến cho người tuổi Sửu trí tuệ, sức mạnh, vững vàng.

– Xanh lá cây: Xanh lá cây thuộc hành Mộc, tương hợp mệnh Mộc, là bản mệnh giúp mang lại may mắn cho người mệnh Mộc.

Image3 1638500582 986 Width600height420

Tuổi Đinh Sửu năm 2023 hợp màu gì?

Những ai sinh năm 1937, 1997 sẽ thuộc tuổi Đinh Sửu và có mệnh Thuỷ. Theo đó, trong năm 2023, bạn nên lựa chọn những màu sắc thuộc mệnh Kim hoặc Thuỷ để mang lại sự thăng tiến, tài lộc. Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn:

– Xanh da trời: Mang lại sức mạnh về mặt tinh thần và may mắn cho gia chủ Đinh Sửu, giúp chủ mệnh tập trung, nhẹ nhõm về tinh thần và làm việc hiệu quả hơn.

– Màu đen: Màu này giúp gia chủ Đinh Sửu cảm thấy an toàn, được bảo vệ, có cảm giác yên ổn và sâu lắng trong tâm hồn.

– Màu trắng: Đây là màu thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy, vì thế Đinh Sửu có thể dùng màu trắng, giúp tạo động lực lúc gặp khó khăn, giúp người Đinh Sửu tràn đầy niềm tin và sức mạnh, mang lại những điều tươi mới.

Menh Thuy Hop Mau Gi 2

Tuổi Kỷ Sửu năm 2023 hợp màu gì?

Người tuổi Kỷ Sửu là những người sinh năm 1949, 2009, thuộc mệnh Hoả. Như vậy, những màu sắc như màu đỏ, tím, cam, xanh lá,… sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những người thuộc tuổi này.

– Màu đỏ: Là màu bản mệnh của Hỏa, có nghĩa tương hợp, tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, hợp với người lãnh đạo.

– Màu cam: Màu cam được đánh giá là màu cực kỳ hợp với Kỷ Sửu, giúp tăng tính tư duy, sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công việc.

– Màu tím: Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có, thèm khát, sự sáng tạo, huyền bí, sự lãng mạn và hoài cảm.

– Màu xanh lá cây: Đây là màu thuộc hành Mộc và Mộc sinh Hỏa, sử dụng màu xanh lá giúp họ bình tĩnh, ôn hòa, suy nghĩ chín chắn và ra quyết định tốt hơn.

Mau Hop Menh Hoa070920201035544470

Tuổi Tân Sửu năm 2023 hợp màu gì?

Những người thuộc tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, 2021 và thuộc mệnh Thổ. Theo Ngũ hành tương sinh, những màu sắc thuộc hành Hoả hoặc Thổ sẽ mang đến may mắn, hưng thịnh cho người Tân Sửu.

– Màu đỏ: Là màu bản mệnh của mệnh Hỏa, rất thích hợp với người mệnh Thổ, Thổ sinh Hỏa theo quy luật tương sinh.

– Màu cam: Nếu hỏi tuổi Sửu năm 2023 hợp màu gì thì màu cam cũng là màu thường được nhắc đến. Đó là sự pha trộn giữa màu đỏ và vàng nên có ý nghĩa mạnh mẽ và hạnh phúc.

– Màu tím: Đối với tuổi Tân Sửu, màu tím tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền, giàu có và thèm khát. Người Tân Sửu sử dụng tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn, hoài cảm.

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì

Những màu sắc đại kỵ với người tuổi Sửu

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc phù hợp để mang đến may mắn, tài lộc, người tuổi Sửu cũng cần tránh những màu sắc kiêng kỵ trong năm 2023. Tuỳ vào mệnh, người tuổi này sẽ có những màu sắc đại kỵ khác nhau, cụ thể:

– Tuổi Ất Sửu: Thuộc mệnh Kim và kỵ các màu sắc thuộc hành Hoả như đỏ, cam, vàng,…

– Tuổi Quý Sửu: Thuộc mệnh Mộc nên kỵ các màu sắc thuộc hành Kim như đen, bạc, trắng,…

– Tuổi Đinh Sửu: Thuộc hành Thuỷ, kỵ các màu sắc thuộc hành Thổ gồm những màu có tông nâu.

– Tuổi Kỷ Sửu: Thuộc hành Hoả và kỵ màu sắc thuộc hành Thuỷ như xanh dương, xanh da trời.

– Tuổi Tân Sửu: Thuộc hành Thổ nên cần tránh các màu thuộc hành Mộc gồm những màu sắc tông xanh lá.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

 

Đánh giá post
Thông tin liên hệ:
 • Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng SMART CONS
 • Liên hệ: Mr.Vinh
 • Phone: 0934.161.608
 • Email: vinhbui.scs@gmail.com
 • Website: www.xaydungsmartcons.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...