Nên chọn hướng nhà và màu sơn nhà nào cho hợp phong thủy người tuổi thìn 1988?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Trước khi khám phá hướng tốt cho người sinh năm 1988 tuổi Thìn và xem xét phong thủy cho ngôi nhà của họ, trước hết, bạn cần hiểu rằng người sinh năm 1988 thuộc mệnh gì và có những đặc tính gì.

Tuổi Thìn 1988 mệnh gì?

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, cầm tinh con rồng và sinh từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989 dương lịch. Theo quan điểm phong thủy ngũ hành, người thuộc tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (tức Gỗ rừng già).

Phong Thuy Nha O Nguoi Tuoi Thin

Theo các chuyên gia, người thuộc mệnh Mộc của tuổi Thìn được cho là tương sinh với mệnh Hỏa và Thủy, trong khi đó, họ được xem là tương khắc đặc biệt với mệnh Thổ và Kim.

Những điều cần biết về phong thủy nhà ở đối với người tuổi Thìn 1988

Tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào khi làm nhà?

Theo học thuyết phong thủy, người tuổi Thìn cần chú ý đến hướng nhà bởi điều này có mối liên hệ mật thiết đối với cuộc sống. Theo đó, trước băn khoăn Tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào thì câu trả lời chính là hướng Bắc, Đông, Nam và hướng Đông Nam. Cụ thể:

 • Hướng Bắc (thiên y): Mang ý nghĩa gặp thiên thời địa lợi, gia chủ Thìn 1988 được che chở, lộc trời cho, đồng thời sức khỏe cải thiện.
 • Hướng Đông (phục vị): Mang ý nghĩa được giúp đỡ. Đây là hướng củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Hướng Nam (sinh khí): Mang ý nghĩa phúc lộc vẹn toàn, thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Đông Nam (diên niên): Mang ý nghĩa mọi sự ổn định, tượng trưng cho sự củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Bên cạnh đó, người tuổi Thìn 1988 cũng cần lưu ý, khi làm nhà nên tránh các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và hướng Tây Nam. Theo đó, tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào cũng được miễn là không chọn những hướng này, bởi vì:

 • Hướng Tây Bắc (ngũ quỷ): Mang ý nghĩa gặp họa, có thể dẫn đến mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Đông Bắc (lục sát): Mang ý nghĩa nhà có sát khí. Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (họa hại): Mang ý nghĩa tai ương, không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Hướng Tây (tuyệt mệnh): Mang ý nghĩa chết chóc, phá sản, bệnh tật chết người.

Tóm lại, để biết người tuổi Thìn 1988 hợp hướng nào thì câu trả lời là hướng Bắc, Đông, Nam và hướng Đông Nam. Bên cạnh đó, cần tránh các hướng là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Tuổi Thìn 1988 hợp màu gì?

Cach Chon Mau Sac Ket Sat Cho Tuoi Mau Dan 1988

Ngoài ra, tuổi Thìn 1988 nên tránh màu gì? Theo các chuyên gia, nữ nam 1988 nên hạn chế các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim để tránh xa sự xui xẻo, kém may mắn.

Tuổi Thìn 1988 nên chọn màu gì để sơn nhà?

Theo ngũ hành tương sinh, người sinh tuổi Thìn 1988 nên chọn các màu sắc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối hoặc màu đen, xanh nước biển để làm màu sơn nhà. Không những thế, gia chủ cũng có thể lựa chọn nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp theo các màu này để có thêm may mắn, tài lộc hơn.

Bên cạnh đó theo kiến thức phong thủy, khi chọn màu sơn, nam nữ 1988 nên hạn chế các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim để hạn chế sự kém may mắn.

Download

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về phong thủy tuổi Thìn 1988. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công!

 

Đánh giá post
Thông tin liên hệ:
 • Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng SMART CONS
 • Liên hệ: Mr.Vinh
 • Phone: 0934.161.608
 • Email: vinhbui.scs@gmail.com
 • Website: www.xaydungsmartcons.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...