Những cây phong thủy mà dân văn phòng nên có, vừa giúp lọc không khí vừa giúp tâm trạng thư thái

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Dành ít thời gian để tìm hiểu về các loại cây phong thủy phù hợp cho không gian văn phòng. Những cây này không chỉ giúp cải thiện chất lượng không khí mà còn mang đến tình trạng tinh thần thư thái. Hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây để khám phá những loại cây thích hợp cho môi trường làm việc!

Sử dụng cây xanh trong không gian làm việc không chỉ tạo ra một nguồn năng lượng xanh, tăng tính thẩm mỹ cho phòng làm việc, mà còn có khả năng mang đến may mắn, tài lộc và sự thuận lợi trong công việc nếu bạn lựa chọn cây phù hợp với phong thủy. Dưới đây là danh sách các loại cây phong thủy mà những người làm việc văn phòng nên xem xét:

Cây tiên ông

Cho dù bạn thuộc mệnh gì, việc nuôi một cây tiên ông trong nhà là hoàn toàn khả thi. Loại cây này không chỉ dễ trồng, dễ nuôi và dễ chăm sóc, mà còn có ưu điểm là hoa nở tươi đẹp và rực rỡ. Vì những lý do này, nhiều phụ nữ trong môi trường văn phòng ưa chuộng cây tiên ông.

Loai Cay Phong Thuy Ma Dan Van Phong Nen Co Vua Giup Loc Khong Khi Vua Giup Tam Trang Thu Thai 202009031517210327

Cây phất dụ

Cây phất dụ thể hiện tính vững chắc và sức khỏe bền bỉ, mang đến cho người chủ nhân nguồn năng lượng dồi dào, mạnh mẽ và cảm giác thư thái. Loại cây này cũng dễ trồng, không đòi hỏi nhiều công chăm sóc, nên rất phù hợp cho những người làm việc trong môi trường văn phòng.

Loai Cay Phong Thuy Ma Dan Van Phong Nen Co Vua Giup Loc Khong Khi Vua Giup Tam Trang Thu Thai 202009031518492700

Cây kim tiền

Nếu bạn muốn thu hút thêm may mắn, đặc biệt là trong tài chính, hãy xem xét việc mua một cây kim tiền để đặt trên bàn làm việc của bạn! Nhiều người có suy nghĩ rằng cây kim tiền chỉ thích hợp cho việc trồng trong đất, tuy nhiên thực tế không phải vậy. Cây kim tiền cũng có thể được trồng trong môi trường thủy sinh, cho phép bạn mua về và trồng ngay tại nơi làm việc của mình.

Loai Cay Phong Thuy Ma Dan Van Phong Nen Co Vua Giup Loc Khong Khi Vua Giup Tam Trang Thu Thai 202009031519106621

Cây dây nhện

Nếu bạn có một phòng làm việc nhỏ và muốn thay đổi không gian, tạo thêm vẻ đẹp, hãy xem xét việc trồng cây dây nhện. Đây cũng là một loại cây phong thủy, có hình dáng mảnh mai với thân cỏ, rất thích hợp cho những phòng làm việc có diện tích nhỏ.

Loai Cay Phong Thuy Ma Dan Van Phong Nen Co Vua Giup Loc Khong Khi Vua Giup Tam Trang Thu Thai 202009031519418207

Cây cỏ đồng tiền (rau má)

Cây đồng tiền có khả năng dễ trồng và phát triển nhanh chóng, đặc biệt thích hợp cho những người hoạt động trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh. Bạn có thể đặt cây này trên bàn làm việc để mang lại may mắn và thuận lợi cho công việc kinh doanh của bạn.

Loai Cay Phong Thuy Ma Dan Van Phong Nen Co Vua Giup Loc Khong Khi Vua Giup Tam Trang Thu Thai 202009031519566555

Cây lan ý

Cây Lan Ý đặc biệt phù hợp cho những người mang mệnh Kim và mệnh Thổ. Không chỉ tạo ra không gian xanh mát và gia tăng tính thẩm mỹ, cây Lan Ý còn có khả năng hút khí độc và tia bức xạ từ các thiết bị điện tử. Chính vì những lợi ích này, cây Lan Ý thường được các cá nhân làm việc trong môi trường văn phòng lựa chọn ưu tiên.

Loai Cay Phong Thuy Ma Dan Van Phong Nen Co Vua Giup Loc Khong Khi Vua Giup Tam Trang Thu Thai 202009031520201959

Trồng cây phong thủy trong không gian làm việc sẽ mang đến sự bổ trợ năng lượng cho phòng làm việc và giúp bạn có cuộc sống hàng ngày thuận lợi hơn. Vậy còn điều gì mà bạn đang ngần ngại? Hãy tạo thêm những trải nghiệm thú vị bằng cách sở hữu một hoặc vài loại cây phong thủy đã được giới thiệu trong bài viết trước đó.

 

Đánh giá post
Thông tin liên hệ:
 • Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng SMART CONS
 • Liên hệ: Mr.Vinh
 • Phone: 0934.161.608
 • Email: vinhbui.scs@gmail.com
 • Website: www.xaydungsmartcons.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …
Thẻ tìm kiếm:

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...